Chủ đề phim học đường Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với đề tài gần gũi cùng nội dung quen thuộc. Chính vì thế luôn là đề tài hấp dẫn người xem. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài bộ phim này qua bài viết dưới đây nhé.

Bầu trời tình yêu – Koizora

Nhắc tới những bộ phim về lứa tuổi thanh xuân không thể không kể đến Bầu trời tình yêu. Một sản phẩm được chuyển thể dựa trên “tiểu thuyết trên điện thoại di động”. 

Bộ phim Bầu trời tình yêu đem đến cho người xem đầy cung bậc cảm xúc. Câu chuyện tình yêu của một nữ sinh mang tên Mikako Abe cùng chàng trai Hiro. Tuy nhiên anh chàng này lại là một người không hề hiền lành và tốt tính. Anh mang đầy đủ tính cách đầy đủ của một bad boy chính hiệu. Chính vì vậy diễn biến cảm xúc đi từ trong sáng hồn nhiên cho đến đen tối tuyệt vọng cuốn hút người xem.

Ao Haru Ride 

Đây cũng là một trong những bộ phim học đường đem đến nhiều cảm xúc tươi mới cho người xem. Nếu như ở Bầu trời tình yêu là câu chuyện tình cảm thăng trầm của một cặp đôi thì trong Ao Haru Ride lại là câu chuyện nhẹ nhàng trong sáng của 2 người bạn.

Ao Haru Ride kể về câu chuyện của Futaba Yoshioka và Kou Mabuchi. Diễn biến nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm những rung động đầu đời của 2 người. 

Heroine Shikkaku

Nếu những bộ phim khác với câu chuyện tình cảm bi lụy thăng trầm thì trong Heroine Shikkaku lại có màu sắc vui nhộn hài hước. Câu chuyện tình cảm của một nữ sinh mang tên Hatori Matsuzaki. Cô đem lòng yêu cậu bạn thân từ thời thơ ấu và ngỡ rằng người đó cũng thích mình.

Cho đến một ngày không mấy may mắn đối với cô, khi cậu bạn này thông báo có người yêu. Một người hoàn toàn xa lạ và không có gì nổi bật bằng Hatori Matsuzaki. Cô đã lên kế hoạch để giành lại người mình yêu.

Orange 

Một trong những phim học đường Nhật Bản được đông đảo khán giả yêu thích không thể không kể đến Orange. Bộ phim có sự tham gia của hoàng tử Diễn Viên Phim 18+ Nhật Bản cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Chính vì vậy thu hút người xem.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện cô nữ sinh Naho nhận được một bức thư lạ. Được chính cô từ tương lai gửi đến. Không chỉ đề cập đến tình yêu học đường bộ phim này còn thể hiện tình cảm gia đình và bạn bè một cách sâu sắc. 

Trên đây là gợi ý về một số bộ phim học đường Nhật Bản được đông đảo khán giả yêu thích. Với những câu chuyện mà các tác phẩm này mang lại tin chắc rằng sẽ lay động được xúc cảm cho người xem. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *