Những người mới chơi Bitcoin lần đầu thì thường không biết nên mua bán tiền Bitcoin ở đâu uy tín. Để vừa mua được tiền ảo chất lượng mà lại không cần nhiều chi phí là không hề dễ dàng. Hãy xem cách mua bán tiền Bitcoin dưới đây để xác định đúng nhu cầu của bản thân và lựa chọn được sàn giao dịch hợp lý nhé!

Các cách mua Bitcoin phổ biến

Mỗi một trang web mua Bitcoin thì đều sẽ có các hình thức, chi phí mua bán và hoa hồng khác nhau. Trong đó thì có 2 cách mua đang được dùng nhiều nhất là:

Mua bán Bitcoin thật

Mua bán tiền Bitcoin thật có nghĩa là bạn sẽ dùng một loại tiền pháp định. Hoặc cũng có thể là một loại tiền ảo để đổi lấy tiền ảo. Bạn có thể sử dụng số tiền đầu tư của mình để mua đồng BTC. Số tiền này sẽ được dự trữ trong ví cho đến khi tăng giá. Tuy nhiên nếu mua theo cách này thì nguồn vốn ban đầu bạn cần là khá cao.

Mua bán tiền Bitcoin thật qua giao dịch trực tiếp

 

Vào thời điểm cuối năm 2020 thì giá Bitcoin tăng khá mạnh khoảng gần 18.000USD và vấn chưa có xu hướng giảm xuống. Hình thức này có ưu điểm đó chính là mua BTC sở hữu trực tiếp. Nếu nhu cầu của bạn là đầu tư ngắn hạn thì không nên áp dụng cách mua này. Bởi vì lượng vốn bạn cần là quá nhiều, chi phí giao dịch cũng cao.

Mua bán Bitcoin theo hình thức phái sinh

Mua phái sinh có nghĩa là bạn sẽ dùng số tiền nhỏ và đòn bẩy được sản giao dịch cung cấp và mua bán Bitcoin. Số Bitcoin này thường tồn tại ở dạng hợp đồng chênh lệch CFD. Với cách này thì bạn cần nguồn vốn khá ít vì đa số sàn Bitcoin đều cung cấp đòn bẩy lớn gấp 10 đến 20 lần

Tuy nhiên với cách mua phái sinh này thì bạn không sở hữu Bitcoin trong ví tiền ảo. Mức lãi/lỗ của bạn sẽ dựa trên số tiền chênh lệch giá lúc mua với lúc bán. Khi thực hiện giao dịch ký quỹ thì bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền dù giá tăng hay giảm.

Tùy theo nhu cầu đầu tư và khả năng tài chính mà người chơi sẽ lựa chọn phái sinh hay vật lý. Sau đó thì bạn sẽ chọn nền tảng phù hợp với bản thân.

Mua BITANO theo hình thức phái sinh

 

BITANO – sàn giao dịch mua bán tiền Bitcoin uy tín

Sàn BITANO là nơi chuyên thu mua Bitcoin (BTC), Perfect Money (PM). Tether (USDT), Advash (ADV), Ethereum (ETH), Payeer (PE) với giá tốt nhất trên thị trường. Sàn giao dịch này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và độ bảo mật thông tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người chơi,

So sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì đúng là “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Tuy nhiên BITANO được thành lập tại Việt Nam và cũng đã có nhiều năm hoạt động trong nghề cho nên sẽ phù hợp với người Việt hơn.

Hầu hết các sàn giao dịch khác thì đều đang hoạt động theo mô hình P2P. Nhưng BITANO thì sẽ hoạt động theo mô hình B2C. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện trực tiếp giữa khách hàng với sàn, không qua trung gian. Đến với BITANO bạn sẽ nhận được:

  •       Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng với giá rẻ nhất
Sàn giao dịch Bitcoin uy tín, an toàn, giá rẻ – BITANO
  •     Mọi giao dịch trên BITANO đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% với hệ thống hoàn toàn tự động.
  •       Dữ liệu của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối
  •       BITANO là một trong những đối tác kinh doanh của Perfect Money.is
  •       Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục 24/24

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn khách hàng cách mua bán tiền Bitcoin và sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam. BITANO mang lại phương án tiết kiệm nhất để đầu tư vào Bitcoin, an toàn, dễ sử dụng. Hãy lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư nhé. Chúc bạn may mắn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *